Chủ CEO của dự án này là ai? Tôi thấy dự án winsbank không minh bạch không an toàn

Có nhiều bạn đã hỏi tôi rằng:

- Anh ơi: chủ dự án win là ai vậy?

- Trả lời: e gửi tiền bank chưa? bạn biết chủ của bank là ai ko? & nếu biết e có dc gặp ko?

- Dạ không a.

- Thế em có biết chủ Bitcoin là ai không?

- Không a

- Thế biết tại sao nó có giá 8000$, 20.000$ / BTC?

- Em không biết nữa..

- Winsbank ko dùng ceo vào việc marketing, E làm vs anh vì anh em mình tin nhau

- Chứ e có được làm vs chủ méo đâu mà hỏi cho mất time em zai.

"Cơ hội tốt thường khó giải thích rõ ràng, những thứ có thể giải thích rõ ràng thường không phải là cơ hội tốt"

Tôi đã thấy rất nhiều những người bạn của tôi gửi cả vài BTC lên sàn để trade, họ phải đánh đồng với rủi ro khi tham gia trade lúc được lúc mất nhiều người còn mất cả vài chục BTC, phải lao động bỏ công sức ra, thậm chí họ cũng không biết ông chủ sàn đấy là ai. 

Nhiều người cất coin hold ở ví cũng vậy, Tôi đã thấy có nhiều người gửi tiền tỷ, Khi ngân hàng bị phá sản chỉ được bồi thường 75 triệu (Google)

Tôi đã thấy có nhiều người gửi sổ tiết kiệm trị giá căn nhà: Sau 20 năm còn 3 bát phở (Google)

Cá nhân tôi thấy rằng dự án này rất tốt vì tôi có cơ hội X2, X10 tài sản sau 6 tháng, 1-5 năm nữa, sau 6 tháng thu về 50% gốc, sau 1-2 năm thu về đủ gốc và lãi to. 

Mô hình này của Winsbank không phải là Lending và không phải trả lãi cho nhà đầu tư cho nên dự án sẽ phát triển lâu bền được.

Tôi có cơ hội kiếm hàng tỷ đồng với số vốn bỏ ra rất nhỏ, quan trọng nó đem lại nguồn thu nhập thụ động trọn đời 8%/ tháng sau khi cổ phiếu lên sàn mà không phải làm việc vất vả, dù có rủi ro sảy ra thì tôi cũng chỉ mất một ít.

Lợi nhuận lớn tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhưng tất cả người giàu đều học cách đầu tư mạo hiểm. Tiền bạc cũng như công việc của bạn, nếu không mạo hiểm, thử thách bản thân thì bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ, không khá hơn lên.

Giàu có không dành cho số đông. Vì giàu có chỉ đến với những người Dũng Cảm dám Nắm Bắt Cơ Hội. Tôi chưa từng thấy ai Giàu mà Nhát cả.