Ngân hàng số là gì

Ngân hàng số là gì?

Digital Banking hay ngân hàng số là ngân hàng có thể thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng bằng hình thức trực tuyến thông qua internet. Giao dịch của ngân hàng số không phải đến chi nhánh ngân hàng và giảm thiểu đến mức tối đa những thủ tục giấy tờ liên quan. Đồng thời tính năng của ngân hàng số có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi không phụ vào thời gian không gian nên khách hàng hoàn toàn chủ động.

Với ngân hàng số, chỉ bằng ứng dụng tài chính hoặc website bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng như:

  • Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, chuyển tiền quốc tế.
  • Thanh toán hóa đơn.
  • Vay nợ ngân hàng
  • Gửi tiền tiết kiệm.
  • Tham gia các sản phẩm tài chính như bảo hiểm, đầu tư,…
  • Quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp

Đương nhiên là khả năng bảo mật của những ứng dụng và website này phải luôn tuyệt đối và được giám sát chặt chẽ bởi ngân hàng.

Ngân hàng số khác với ngân hàng điện tử

Digital Banking và Online Banking/E-Banking vẫn chưa được đa số người dùng phân biệt rõ rệt. Hiện nay, các ngân hàng đang phát triển các dịch vụ E-Banking gồm Internet Banking, Mobile Banking… Tuy hình thức hoạt động đều dựa trên Internet nhưng E-Banking suy cho cùng chỉ là một dịch vụ phát triển thêm vào của ngân hàng. Dịch vụ này sẽ đánh vào những tính năng chính như chuyển tiền, thanh toán và tra cứu số dư tài khoản. Còn đối với ứng dụng của Digital Banking sẽ có tất cả chức năng của một ngân hàng đích thực như đã kể trên. Mọi giao dịch đều tiến hành online và bạn có thể gửi yêu cầu, thắc mắc chỉ bằng thiết bị di động. Đó chính là điểm khác biệt của hai khái niệm Digital Banking và Online Banking/E-Banking.

Ngân hàng số Timo hiện có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngân hàng số Winsbank hiện có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Winsbank – Ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam và duy nhất tại thời điểm này

Tiên phong trong lĩnh vực phát triển ngân hàng số chính thống tại Việt Nam, ngân hàng số Winsbank  đã mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm giao dịch tài chính hiện đại nhất. Được đồng phát triển bởi ngân hàng Winsbank , ngân hàng số Winsbank hiện đã có website và ứng dụng riêng của mình để khách hàng có thể sử dụng theo nhu cầu. Giao dịch tài chính của Timo từ nhỏ đến lớn đều đảm bảo được thực hiện thông qua internet.

Ngân Hàng số Winsbank

Winsbank hạn chế tối đa việc khách hàng phải đến văn phòng giao dịch. Nếu phải đến thì không gian phòng giao dịch của Winsbank  cũng khác biệt so với các phòng giao dịch khác. Winsbank mang đến “chi nhánh thông minh” với không gian và phong cách phục vụ của ngân hàng số khiến người dùng vô cùng thoải mái. Hiện tại, Winsbank đã có chi nhánh ở TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng.

Miễn phí giao dịch ngân hàng cơ bản

Hầu hết các giao dịch ngân hàng của Winsbank  đều hỗ trợ miễn phí cho khách hàng sử dụng. Đây là một trong những ưu điểm nổi trội của ngân hàng số Winsbank . Bạn được hỗ trợ miễn phí: Phí rút tiền, chuyển tiền, phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ tín dụng, phí giao dịch, phí thanh toán…

Với ngân hàng số Winsbank , mọi tương tác của khách hàng sẽ được thông qua đường truyền Internet với ứng dụng và website của Winsbank . Khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian, tận hưởng sự ưu đãi mà còn trải nghiệm được dịch vụ tiện lợi mà ngân hàng số Winsbank mang lại.

Hiện tại, Winsbank  đang miễn phí đăng ký tài khoản ngân hàng Winsbank và sẽ luôn như vậy. Chính vì thế, bạn đừng chần chừ nữa. Hãy nhấp đăng ký ngay để trải nghiệm được xu hướng ngân hàng thế hệ mới!

*Lưu ý: Ưu đãi 0% phí chuyển đổi ngoại tệ của thẻ tín dụng quốc tế Winsbank Mastercard là có thời hạn. Timo sẽ thông báo chi tiết ngày kết thúc chương trình và phí chuyển đổi ngoại tệ mới đến quý khách hàng thông qua những trang thông tin chính thức của Timo như email, website blog.

➤ Link đăng ký tìm hiểu: https://winsbank.vn/

➤ Slide bản chuẩn tiếng việt: http://bit.ly/2pPQXsB

➤ Group tìm hiểu dự án: https://www.facebook.com/WinsBank.io/

➤ Telegram: t.me/WinsBankIO